Content-Tưởng tượng và thực tế

Tác giả : admin | 01:05 21/03/2020 | 540 Lượt xem
Tham gia nhóm zalo để nhận tin mới nhất : https://zalo.me/g/daecdm571

#nghiepquatnghecontent
????????Content-Tưởng tượng và thực tế.????????
Thấy các ac viết bài hay quá nên em nhụt chí viết nhưng thế thì thật hổ thẹn vì em nỡ TÔI ĐĂNG KÝ rồi.
Hello mọi người xin tự giới thiệu em là mầm non trong nghiệp consent, thực sự luôn vì giờ em mới đi thực tập thôi, mới được 2 tuần ( vậy mà cũng đua đòi thi thố, ????they said).
Nhưng mà kệ, thi thố cũng là một dạng tích luỹ kinh nghiệm mờ, em mặc kệ they said.
Em hứng thú với marketing sau môn chuyên ngành của em là môn quản trị marketing. Marketing thì nhiều lắm, nhưng không biết tự bao giờ cái từ “content” lại xuất hiện trong cuộc đời con đỗ nghèo khỉ của em. Sau đó, em đã lên hỏi bác gu gồ và tìm đọc khá khá sách về content và có đi học lớp Viet Nam Digital 4.0 ( ????????alo, chú cảnh sát, ở đây có đứa pr) nhưng cũng chỉ là muối bỏ biển, kiến thức của em vẫn có rất ít. Thế là em quyết định đi xin thực tập để xem thực tế nó như thế nào.( Tâm sự một tý, hôm phỏng vấn em sợ v~ luôn, nói không ra tiếng, ra về em chắc mẩm sịt cmnr, nhưng may quá vẫn pass, chắc nghiệp em vẫn ít lắm, ????????????????hê hê)
???? Bắt đầu chuyên mục tưởng tượng và thực tế
☝️Em tưởng content ngầu lắm, bàn tay sẽ thướt tha trên bàn phím tạo ra những con chữ xinh đẹp những câu từ bay ra vũ trụ rồi đi vào lòng khách hàng. Thực tế là em viết bài theo template có sẵn, có được chút sáng tạo cá nhân ở phần intro, em còn bị khen “em viết có tâm quá, người ta cũng chẳng đọc đâu, mà ko đủ bài tuần đâu” (oh~~ break my hớt tự????????).
✌️Em tưởng em được tham gia project xịn xò, sáng tạo content trên fanpage website các thứ, mấy cái sự kiện gì đó ấy. Thực tế là sau khi hướng dẫn một từ khóa xong em phải viết một loạt các từ khóa giống thế, lặp đi lặp lại.(Em có chút chán ý????☹️)
????Em tưởng một tuần bỏ tâm huyết ra làm dăm ba bài chất lượng. Thực tế tuần viết 20 bài, deadline đốt cháy đuýt. (Cái này ai cũng viết nên theo trend???????? )
????????Em tưởng sẽ được trò chuyện cười đùa, lên ý tưởng điên rồ với leader, đồng nghiệp. Thực tế là mỗi người một cái máy tính, tai nghe nhạc, no care. ( Sau 2 tuần em đã nhớ được mặt chị leader????)
????Em tưởng em phải được trải nghiệm, hiểu kỹ về sản phẩm sau đó mới viết. Thực tế là em lên ggsite của người ta lấy thông tin của người ta và viết toàn review tốt. Đến đây thì em nghĩ cái mà “mỗi câu content viết ra phải làm khách hàng tin tưởng” nhưng như thế này liệu có phải mình đang lừa khách hàng không?????????
Dù sao thì em mới chỉ là đứa newbie 2 tuần trong nghiệp consent, nên những thứ em bị quật nó chỉ đơn giản thế thôi.(Nhưng cũng đủ quật một đứa tts 2 tuần như em sml rồi????????) Nên đừng cười em nhé.
Vì em mới bị quật nhẹ thôi (so với các ac) nên em vẫn sẽ kiên trì với nghiệp consent này ????????( giống con thiêu thân đâm đầu vào ngọn lửa xinh đẹp) để bị quật nhiều hơn????.
Anh chị hãy cho em hi vọng vào một nghiệp consent tươi sáng dưới comment nhé!!! ????????
Ok, thank you for reading this boring content. You are so patient!????????????????????????
#thanhcontent

tg : Hoàng Anh Trần https://www.facebook.com/profile.php?id=100008391151893